Visa L-1

Là chương trình được Quốc hội Mỹ phê chuẩn vào năm 1970, cho phép các công ty nước ngoài được mở công ty, văn phòng đại diện, hoặc mua lại doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Đồng thời cho phép gửi chuyên viên qua Mỹ làm việc

1. Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, mua lại thương mại sẵn có tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ.
2. Mở rộng thương mại tới thị trường to lớn với mức tiêu thụ cao nhất thế giới
3. Đương đơn sẽ được cấp visa qua Mỹ làm việc tới 7 năm. Vợ/ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo.
4. Vợ/ chồng sẽ được hợp pháp làm việc. Con cái được đi học và hưởng những phúc lợi xã hội ưu đãi như dân bản xứ.
5. Sau 1-2 năm làm việc tại Mỹ, luật sư đại diện sẽ nộp đơn xin Thẻ xanh để chính thức định cư Mỹ.

1. Tại Việt Nam:
Làm chủ doanh nghiệp. Bất kể là Doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên hoặc Cổ phần đều được. Phải có báo cáo thuế, tài khoản ngân hàng cho thấy tài khoản thu chi, hợp đồng kinh tế, hóa đơn thu chi, quảng cáo...v v. Hoặc, giữ chức vụ Giám đốc hoặc tương tự, hay người trong Hội đồng quản trị. Doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam tối thiểu một năm. Chuyên viên gửi qua Mỹ đang làm việc cho doanh nghiệp ở Việt Nam tối thiểu được một năm.
2. Tại Mỹ:
Phải có doanh nghiệp ở Mỹ bằng cách mở công ty, văn phòng đại diện, hoặc mua lại doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ. Chứng minh sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và Công ty Mỹ: công ty Việt Nam làm chủ tối thiểu 51% công ty ở Mỹ.

Chúng tôi có chuyên gia từ Mỹ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn quý khách đầu tư vào những ngành kinh doanh thương mại lợi nhuận cao, rủi ro thấp, không cần tiếng Anh hoặc bằng cấp, phù hợp với khả năng người Việt Nam.

Không ấn định, tuy nhiên L-1 đòi hỏi:

1) Công ty Việt Nam phải có doanh thu cao.
2) Giá trị đầu tư vào Mỹ phải tầm 500 ngàn USD trở lên.

Hồ sơ sẽ được gửi qua luật sư bên Mỹ để hoàn tất mọi giấy tờ và thủ tục cần thiết trước khi nộp tới Sở di trú Mỹ. Sở di trú tại Mỹ sẽ quyết định chấp thuận nếu đương đơn hội đủ yêu cầu chứ không phải phía VN. Đại sứ quán hoặc Lãnh sự Mỹ tại VN chỉ có thẩm quyền kiểm chứng lại giấy tờ của đương đơn và cấp visa mà thôi.

Không nên vì sẽ làm cho hồ sơ kém sức thuyết phục và gây nghi vấn đối với phía Mỹ. Tuy nhiên nếu đương đơn bắt đầu nộp hồ sơ lúc đang ở Mỹ thì rất nên vì sẽ rút ngắn được thời gian (1-2 tháng) và không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào tại Mỹ.

Chắc chắn được.
Từ lớp 12 trở xuống: được học trường công và miễn học phí giống như dân bản xứ mặc dù là chưa có thẻ xanh.
Học đại học:
A. Chưa có thẻ xanh: sẽ trả phí như du học sinh nước ngoài.
B. Đã có thẻ xanh:sẽ trả học phí như thường trú nhân.

Đăng ký tư vấn

Nếu Anh/Chị có bất kỳ thắc mắc về chương trình đầu tư EB-5, vui lòng liên hệ với công ty USIS, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các câu hỏi của Anh/Chị.

Xin vui lòng liên hệ info@usis.us hoặc điện thoại:

Mỹ (California): (+1) 714 650 5575 / (+1) 657 600 8242
Mỹ (Atlanta): ‎(+1) 770 709 4334 / ‎‎(+1) 678 468 4580
TP. Hồ Chí Minh: 028 3822 0366 / 0909 337 657
Hà Nội: 024 3824 6959 / 0909 337 647
Đà Nẵng: 0236 366 4678 / 0903 144 586
Cần Thơ: 0292 389 8668 / 0909 339 786

Vui lòng để lại thông tin của bạn dưới đây