Chương trình EB-5

Đầu tư EB-5 trực tiếp: nhà đầu tư phải thành lập cơ sở kinh doanh mới hoặc mua lại cơ sở kinh doanh tại Mỹ và phải tạo 10 việc làm toàn thời gian trong hai năm liên tiếp cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ (không bao gồm vợ/chồng, các con của nhà đầu tư).

Đầu tư EB-5 gián tiếp: nhà đầu đầu tư vào dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư được Chính phủ Mỹ chỉ định. Và nhà đầu tư không cần trực tiếp quản lý vốn mình đầu tư. Và số vốn này được hoàn lại 100% sau 5 năm.

Có. Phải có đầy đủ giấy tờ nhận con nuôi hợp pháp và đã nhận con nuôi 02 năm trước khi hồ sơ nộp vào Sở Di trú Mỹ.

Không bắt buộc. Nhà đầu tư và thành viên gia đình có thể đi về Việt Nam nhiều lần không bị hạn chế, nhưng không nên ở ngoài nước Mỹ quá 6 tháng trong 1 năm.

Visa EB-5 là immigrant visa (visa định cư) hoàn toàn khác với các visa non-immigrant visa (visa không định cư) khác. Visa EB-5 được xem như là Thư Mời chính thức từ Chính phủ Mỹ mời các nhà đầu tư nước ngoài đến định cư tại Mỹ.

Theo luật thì nhà đầu tư không nên rời Mỹ quá 6 tháng trong một năm. Tuy nhiên, đối với nhà đầu tư không thể duy trì thời gian ở Mỹ như quy định nêu trên thì nên làm đơn xin re-entry permit trước khi ra khỏi Mỹ dài hạn để tránh khó khăn khi quay lại Mỹ.

Đăng ký tư vấn

Nếu Anh/Chị có bất kỳ thắc mắc về chương trình đầu tư EB-5, vui lòng liên hệ với công ty USIS, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các câu hỏi của Anh/Chị.

Xin vui lòng liên hệ info@usis.us hoặc điện thoại:

Mỹ (California): (+1) 714 650 5575 / (+1) 657 600 8242
Mỹ (Atlanta): ‎(+1) 770 709 4334 / ‎‎(+1) 678 468 4580
TP. Hồ Chí Minh: 028 3822 0366 / 0909 337 657
Hà Nội: 024 3824 6959 / 0909 337 647
Đà Nẵng: 0236 366 4678 / 0903 144 586
Cần Thơ: 0292 389 8668 / 0909 339 786

Vui lòng để lại thông tin của bạn dưới đây