Tin di trú Mỹ

Diện bảo lãnh thân nhân theo diện anh,chị em ruột
Theo thông tin từ Hoa Kỳ, nằm hạn chế tình hình nhập cư vào Hoa Kỳ, trường hợp định cư Mỹ theo diện gia đình cho trường hợp anh, chị em ruột bảo lãnh cho nhau có thể sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ vào cuối năm nay ...
Luật mở rộng chương trình Nhập tịch và Di trú đến T9/2012
WASHINGTON—Cơ quan nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) tư vấn cho khách hàng của mình rằng Bộ An Ninh Quốc Nội (DHS) Đạo luật phân bổ ngân sách năm 2010, có chữ ký của Tổng thống ngày 28 tháng 10 năm 2009, mở rộng các chương trình Nhập tịch và di trú cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2012 như sau :
Thẻ xanh (thường trú nhân)
Một cư dân thường trú là một người đã được cấp phép để sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ trong thời gian lâu dài. Bằng chứng thể hiện, người đó được cấp thẻ thường trú, thường gọi là “thẻ xanh". Bạn có thể trở thành một cư dân thường trú bằng nhiều cách khác nhau
Điều kiện để được cấp thẻ xanh
Bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh (thường trú) thông qua gia đình của bạn, lời mời làm việc hoặc người tuyển dụng bạn, tình trạng tị nạn, hoặc một số điều khoản đặc biệt khác.
Lệ phí cấp visa không di dân sẽ tăng từ ngày 4/6
Ngày 20/5/2010, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã công bố qui định sơ bộ cuối cùng trên Công báo Liên Bang về việc tăng lệ phí xử lý hồ sơ visa không di dân, còn gọi là phí cho loại visa máy có thể đọc được (Machine-Readable Visa - MRV)

Đăng ký tư vấn

Nếu Anh/Chị có bất kỳ thắc mắc về chương trình đầu tư EB-5, vui lòng liên hệ với công ty USIS, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các câu hỏi của Anh/Chị.

Xin vui lòng liên hệ info@usis.us hoặc điện thoại:

Mỹ (California): (+1) 714 650 5575 / (+1) 657 600 8242
Mỹ (Atlanta): ‎(+1) 770 709 4334 / ‎‎(+1) 678 468 4580
TP. Hồ Chí Minh: 028 3822 0366 / 0909 337 657
Hà Nội: 024 3824 6959 / 0909 337 647
Đà Nẵng: 0236 366 4678 / 0903 144 586
Cần Thơ: 0292 389 8668 / 0909 339 786

Vui lòng để lại thông tin của bạn dưới đây